เกี่ยวกับเรา

AKA Canvas Co., Ltd
บริษัท อกา แคนวาส จำกัด

บริษัท อกา แคนวาส จำกัด (ในเครือ บริษัท ธนวรรณ ผ้าใบ จำกัด) ผู้ประกอบกิจการจำหน่ายผ้าใบโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี รวมทั้งผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากผ้าใบโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี ผ้าใบแรงดึงสูง เต็นท์ผ้าใบแรงดึงสูง ผ้าใบทำเต็นท์ ผ้าใบกันน้ำ ผ้าใบคลุมรถบรรทุก ผ้าใบสำหรับงานโฆษณา ผ้าไวนิล ผ้าใบไวนิลสำหรับงานพิมพ์ จากโรงงานผลิตที่มีเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีกำลังการผลิตสูง สามารถผลิตผ้าใบที่มีหน้ากว้างได้สูงสุดถึง 6 เมตร ประกอบกับกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ราคาถูก มีสต็อคสินค้าที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความยินดี

Vision
วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจจำหน่ายผ้าใบคุณภาพสูง พร้อมด้วยการบริการจากทีมงานที่มีคุณภาพสูงและการจัดการอย่างมีระบบ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Mission
พันธกิจ

เรามุ่งสร้างประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และยินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า พร้อมทั้งพัฒนาความรู้ความสามารถของทีมงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยประโยชน์และเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของเราและลูกค้าไปพร้อมๆ กัน

TAG CLOUD
ขายผ้าใบ จำหน่ายผ้าใบ ติดต่อเรา ทาโพลีน ผ้าใบ ผ้าใบกันน้ำ ผ้าใบคลุมรถบรรทุก ผ้าใบคลุมรถสิบล้อ ผ้าใบทาโพลีน ผ้าใบทำเต็นท์ ผ้าใบพีวีซี ผ้าใบเคลือบพีวีซี ผ้าใบเต็นท์ ผ้าใบแรงดึงสูง ผ้าใบโฆษณา ผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ผ้าใบโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี ผ้าใบไวนิล ผ้าใบไวนิลสำหรับงานพิมพ์ ผ้าใบไวนิลอน ผ้าไวนิล พัดลม พัดลมให้เช่า พัดลมไอน้ำให้เช่า อุปกรณ์จัดงานเลี้ยง อุปกรณ์จัดเลี้ยง เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง เช่าเต็นท์ เต็นท์ เต็นท์ติดแอร์ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ผ้าใบติดแอร์ เต็นท์ผ้าใบติดแอร์ให้เช่า เต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยา เต็นท์ผ้าใบให้เช่า เต็นท์เช่า เต็นท์โกดังผ้าใบ เต็นท์ให้เช่า โต๊ะให้เช่า ให้เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง ให้เช่าเต็นท์ ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบติดแอร์ ให้เช่าโต๊ะ